อธิบายเปลือกหอย
อธิบายเปลือกหอย
ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ที่ทำจากเปลือกหอยเชลล์ธรรมชาติ 100% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเป็นวัตถุดิบที่ไม่ผ่านการแปลรูป เจ้าแรกในไทยที่นำเทคโนโลยีใหม่นี้มาจากประเทศญี่ปุ่น ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการผลิต ดำเนินการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานของญี่ปุ่นและราคาที่เหมาะสม ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีและสารตกค้างที่เป็นอันตราย ปกป้องสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติอย่างบริสุทธิ์ ไม่ทำร้ายร่างกายมนุษย์ สามารถฆ่าเชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัสและดับกลิ่น ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ที่ทำจากเปลือกหอยเชลล์ค่อยๆ กลายเป็นที่นิยมในญี่ปุ่น
คุณสมบัตวัตถุดิบ ผลทดสอบตารางมาตรฐาน ผลการรับรอง อย
1.ผลการวิจัยก็ได้รับการตีพิมพ์ในสังคมญี่ปุ่นในปี 2019 ด้วย
เนื้อหาสำคัญที่เผยแพร่ในกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการของญี่ปุ่นในปี 2019; 1. สารละลายผงจากเปลือกหอยเหมาะมากสำหรับการฆ่าเชื้อที่เกี่ยวกับอาหาร
2. มันเข้าไปในปากและจมูกโดยบังเอิญ และไม่พบความเสียหายใด ๆ ต่อร่างกายมนุษย์อย่างชัดเจน และรัฐบาลญี่ปุ่นได้รับการรับรองระดับความปลอดภัยที่สามารถใช้กับวัตถุเจือปนอาหารได้
3. ไม่มีพิษมีภัยต่อสิ่งแวดล้อม
ศูนย์วิเคราะห์อาหารญี่ปุ่น (เมษายน 2019)
– การวิเคราะห์แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ทุกชนิด -หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในการฆ่าเชื้ออาหาร รสชาติอาหารจะไม่ผิดเพี้ยน
– สามารถช่วยถนอมอาหารได้นาน วัสดุทางการแพทย์ประจำจังหวัดนารา (28 เมษายน 2564) -การศึกษาพบว่า 99.9% ของ coronaviruses ใหม่ถูกฆ่าตายใน 15 วินาที
มหาวิทยาลัยเกียวโตแห่งชาติ (1 มิถุนายน 2564) -การทดลองดับกลิ่น
– การทดลองด้านความปลอดภัย (มนุษย์และสัตว์) มีคุณสมบัติครบถ้วน
การรับรองจาก อย การรับรองโรงงาน
ผลการทดสอบค่า pH